CỬA HÀNG ĐẶC SẢN HUẾ CHÍNH HÃNG - TỊNH TÂM FOOD

Chuyên cung cấp sỉ/lẻ Đặc Sản Huế làm quà.

Tư vấn & đặt hàng nhanh nhất chỉ cần gọi: 0949.908.111

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN & GIAO HÀNG

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà

Cửa hàng đặc sản Huế có 3 khu vực giao hàng như sau :

– KV1: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 10,11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp mua bao nhiêu cũng giao hàng, nếu đơn hàng từ 70.000 đ sẽ giao miễn phí còn dưới 70.000 đ sẽ tính phí giao hàng là 15.000 đ

– KV2: Quận 7, 8, 9, 12, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức, Hóc Môn đơn hàng mua tối thiểu là 70.000 đ, phí giao hàng của KV2 là 15.000 đ

– P/s: Quận 2 (KV1) chỉ chấp nhận giao hàng Phường An Phú, các Phường còn lại vẫn tính là KV2

– Tất cả các đơn hàng sau khi oder sẽ được giao hàng nhanh và ngay cho khách hàng trong giờ hành chính.

–  Đơn hàng đặt trước 17 giờ sẽ được giao trong ngày, đơn hàng đặt sau 17 giờ sẽ chuyển qua ngày hôm sau

  • Đơn hàng tại các tỉnh khác sẽ được giao nhanh trong 3 ngày và giao chậm trong 7 ngày tùy vào sự lựa chọn của khách hàng nhanh hay chậm.
  • Phía bưu điện hocmon phụ trách vận chuyển hàng hóa các tỉnh cho cửa hàng đặc sản Huế.

– Hoặc có thể mua trực tiếp tại khu nhà B nhà ơ cán bộ Quân Khu 7, Quận 12 TP HCM 10.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

Khách hàng mua hàng tại TP HCM, Hocmon, Thủ Đức thì thanh toán bằng tiền mặt

Giao hàng các tỉnh khác do bưa điện tính cước theo quy đính và bưu điện chịu trách nhiệm thu hộ cho cửa hàng đặc sản huế, cuối tháng tổng kết thanh toán lại bằng tiền mặt cho cửa hàng đặc sản huế.

3 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

– Phí vận chuyển: Cửa hàng Đặc sản Huế giao miễn phí ở KV1, KV2 tính phí giao hàng là 15.000 đ

– Các tỉnh khác tính theo quy định bưu điện và kg.

– Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi giao hàng có vấn đề hư hỏng, gần hết date quý khách có thể call hotline 0908 253 918  để được hoàn lại sản phẩm khác và không mất bất kỳ chi phí nào.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Phạm vi áp dụng

– Đối tượng áp dụng: Áp dụng với các sản phẩm được bán tại website cuahangdacsanhue.com.vn

Quy định Đổi Trả:

Vì là thức ăn nhanh nên tất cả các sản phẩm nếu khách đã nhận nếu không hài lòng có thể đối trả trong vòng 2 giờ.

Quý khách có thể yêu cầu nhân viên giao hàng của CH ĐS Huế đến đổi lại sản phẩm nếu không hài lòng

Điều kiện đổi trả

CH ĐS Huế chấp nhận đổi/trả với bất kỳ lý do nào

Hoàn tiền

CH ĐS Huế hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu muốn hoàn trả sản phẩm

CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

NGUYÊN TẮC CHUNG

  1. Đối tượng khiếu nại:

Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do CH ĐS Huế cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

  1. Hình thức khiếu nại:

Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ do CH ĐS Huế cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp tại shop hoặc gián tiếp bằng cách gọi điện đến số 0908253918, gửi mail, gửi văn bản hoặc các hình thức khác…

  1. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại:

CH ĐS Huế có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại các sản phẩm không phải của CH ĐS Huế.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1. Tiếp nhận và hồi âm khiếu nại

– Mọi nhân viên của CH ĐS Huế có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng.
– Gửi văn bản hoặc gọi điện thoại hồi âm khiếu nại trong vòng 3 giờ kể từ lúc nhận được khiếu nại

Bước 2: Xác minh, xử lý

– Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình.
– Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theothẩm quyền (Không quá 1giờ kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết

– Đơn vị, cá nhân thuộc thẩm quyền theo quy định CH ĐS Huế tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin khiếu nại của khách hàng để đưa ra kết luận cuối cùng

Bước 4: Trả lời khách hàng:

– Khi có kết quả kiểm tra, xác CH ĐS Huế sẽ trả lời khách hàng theo nhiều hình thức: Gọi điện thoại, gửi mail……tùy theo hình thức khiếu nại ban đầu.
– Nếu khách hàng không đồng ý với kết quả giải quyết: Trong thời gian 1 ngày kế tiếp bộ phận chức năng có trách nhiệm kiểm tra lại từ đầu thông tin khiếu nại và phúc đáp cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc khiếu nại

– Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại

THỜI HẠN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

– Thời hạn giải quyết khiếu nại lần đầu tối đa không quá 3 ngày, lần 2 tối đa không quá 2 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ và ngày lễ) kể từ khi nhận được yêu cầu khiếu nại của khách hàng.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theođó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi về chính sách:

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Người chịu trách nhiệm 

Võ Thị Hoa Mai
Địa chỉ: 14.10 nhà B khu nhà ở Cán Bộ Gia Đình Quân Khu 7, Trung Mỹ Tây Quận 12 TP HCM
Điện thoại: 0908 253 918
Mã số thuế; 8053411086
Ngày cấp: 5/9/2011